GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, Trường Tiểu học Ngọc Xuân Thành phố Cao Bằng có rất nhiều tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cô Thẩm Thị Sen là giáo viên- Tổng phụ trách Đội.

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Cô giáo Thẩm Thị Sen

      Thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, Trường Tiểu học Ngọc Xuân Thành phố Cao Bằng có rất nhiều tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cô Thẩm Thị Sen là giáo viên- Tổng phụ trách Đội. Cô là một tấm gương về tinh thần trách nhiệm của người giáo viên, chị phụ trách trong mọi hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như trong hoạt động chuyên môn, góp phần đưa phong trào thi đua dạy - học, phong trào thiếu nhi trong trường học ngày một đi lên.

      Năm học 2013-2014 cô mới chuyển đến nhà trường công tác, đến nay đã được 5 năm. Trong suôt thời gian công tác cô luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động của trường. Nhiệm vụ cô được phân công: giáo viên chủ nhiệm lớp 3 kiêm nghiệm phụ trách công tác Đội  và phong trào Thiếu nhi của nhà trường.

     Nhiệm vụ trọng trách nặng nề là vậy, cô vẫn vui vẻ làm việc miệt mài hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

      Từ một liên đội đạt vững mạnh cấp Thành phố, từ khi cô nhận phụ trách công tác Đội, cô đã không ngừng tìm tòi sáng tạo để đưa phong trào Đội và Thiếu nhi nhà trường ngày một phát triển đi lên. Trong 3 năm học trở lại đây, Liên đội đã nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn.

      Trong tháng tư này cô đã tham gia Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố và đạt được kết quả xuất sắc trong Hội thi.

                                                Phần thi năng khiếu của cô giáo Thẩm Thị Sen 

       Với tấm lòng hết mình vì đàn em thân yêu của mình cô đã đón nhận được tình cảm yêu mến của tất cả các em học sinh khi tham gia các chương trình hoạt động của nhà trường, được phụ huynh tin yêu giao con em cho mình, được bạn bè đồng nghiệp yêu mến, quan tâm, ủng hộ.

Cô đúng là tấm gương sáng cho học sinh, bạn bè đồng nghiệp noi theo.

                                                                                                        Người viết: Vũ Thị Kim Oanh

Bài viết liên quan