CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA (NCOV) GÂY RA.

Thực hiện công văn số 04/CV-TH ngày 06 tháng 02 năm 2020 của trường tiểu học Ngọc Xuân về việc triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra.

Sau kì nghỉ Tết nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020, trong ngày đầu tiên đến trường toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã lau dọn, vệ sinh lớp học, phòng làm việc, khu vực quanh sân trường. Trước đó (ngày 05/02/2020), toàn bộ 16 lớp học đều được cấp phát găng tay, dung dịch khử khuẩn, nước rửa tay, khăn lau tay… để đảm bảo vệ sinh cho học sinh các lớp.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã ra quân dọn vệ sinh lớp học; lau cửa sổ, cửa kính, bàn ghế lớp học và phòng làm việc bằng dung dịch vệ sinh lau sàn…rất sạch sẽ và đảm bảo theo yêu cầu phòng dịch.

Ban tư liệu