LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung vào không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đón mừng những ngày lễ lớn, sáng mùng 5 – 9 vừa qua, trường tiểu học Ngọc Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai năm học mới 2017- 2018. mở đầu chương trình là phần lễ. Các thầy cô và các em học sinh toàn trường hân hoan đón chào 109 em học sinh lớp 1 mới.

Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước, cô hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Sau một kì nghỉ hè bổ ích và lí thú, các em lại hồi hộp nghe tiếng trống trường quen thuộc vẫy gọi bước chân đến trường.

Trong buổi lễ khai giảng, các em học sinh nghèo vượt khó còn được nhận những món quà đầy ý nghĩa của chính quyền địa phương, đơn vị kết nghĩa và các doanh nghiệp. Món quà là nguồn động viên lớn lao nâng bước các em đến trường.

Sau phần lễ long trọng và phần hội đầy hào hứng và sôi động. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện mang niềm vui và niềm phấn khởi đón chào một năm học mới bắt đầu. Độc đáo nhất là màn biểu diễn dân vũ với ca khúc sôi động “Việt Nam ơi” do hơn 500 em học sinh toàn trường biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui và niềm phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Ngày hội đầu tiên sẽ đem đến cho các em một ấn tượng sâu sắc và hứa hẹn một năm học mới đầy kết quả tốt đẹp.

Nguyễn Thị Cúc