TẾT TRUNG THU TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 4/10/2017 (15/8 âm lịch) trường Tiểu học Ngọc Xuân vui mừng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh.
Sáng ngày 4/10/2017 (15/8 âm lịch) trường Tiểu học Ngọc Xuân vui mừng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh.

Sáng ngày 4/10/2017 (15/8 âm lịch) trường Tiểu học Ngọc Xuân vui mừng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Việt Kỳ - Phó bí thư Đảng ủy phường Ngọc Xuân cùng các đồng chí cán bộ văn hóa phường cùng đi.

Chương trình được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, lung linh đèn rực rỡ. Hình ảnh chú Cuội ngộ nghĩnh dễ thương xuất hiện khiến cho toàn trường náo nức hẳn lên; Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là các trò chơi, bài hát tập thể. Tất cả các em học sinh háo hức tham gia trò chơi “lập kỉ lục Giness trung thu 2017” và trò chơi “ Trống đánh xuôi – kèn thổi ngược”. Kết thúc chương trình các em học sinh di chuyển về lớp liên hoan phá cỗ.

 

Buổi tối các em được tham gia một đêm “Lung linh đêm hội trăng rằm” tại sân vườn hoa Trung tâm do thành đoàn phối hợp với khối đoàn các đơn vị doanh nghiệp tổ chức. Nhà trường tham gia một tiết mục văn nghệ trong hoạt cảnh trung thu và tham gia trưng bày mâm cỗ thật đẹp, đầy đủ và ý nghĩa.

Vậy là một mùa Trung thu nữa đã qua đ. Chúc các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều quyết tâm cao, đạt kết quả tốt đẹp!

Bài viết liên quan