TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN HÂN HOAN ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí náo nức của ngày hội tựu trường, sáng nay (5/9/2015), trường Tiểu học Ngọc Xuân - Thành phố Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Tham dự Lễ khai giảng có Đ/c Lâm Đức Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ, chánh văn phòng Thành ủy Cao Bằng, đại biểu đại diện Đảng ủy - UBND - Hội đồng GD phường Ngọc Xuân, đại diện phòng Tham mưu - Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng cùng đại diện các đơn vị tài trợ trên địa bàn Thành phố...

Chào đón học sinh lớp 1
Cô Ngô Thùy Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng năm học mới của Thành ủy - UBND Thành phố Cao Bằng do ông Lâm Đức Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ, chánh văn phòng Thành ủy Cao Bằng trao tặng.

Ông Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch UBND phường Ngọc Xuân đánh hồi trống khai trường
Ông Nguyễn Văn Quyết - Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Xuân đánh hồi trống khai trường.

Trong những năm học vừa qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể nhằm động viên, khuyến khích các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.