TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO XUÂN MỚI 2020”

    Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường tiểu học ngọc xuân tổ chức chương trình “chào xuân mới 2020”.

      Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường tiểu học ngọc xuân tổ chức chương trình “chào xuân mới 2020”, tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo phường Ngọc Xuân, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 16 lớp cùng đông đảo phụ huynh và toàn thể thầy trò trường Tiểu học Ngọc Xuân. 

     Mở đầu chương trình là phần thi “Khoa sắc ngày xuân” với sự tham gia của đại diện phụ huynh và học sinh 16 lớp chia làm 5 đội, các đội sẽ nhận được 1 sợi dây giăng ngang trên sân khấu và các vật trang trí như hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, pháo đỏ, đèn lồng, …và các câu đối đỏ, câu chúc mừng năm mới

        Tiếp đến học sinh toàn trường được kí cam kết trước khi nghỉ tết. và các phần thi "thử tài ngày xuân", trò chơi "ghép tranh" rất bổ ích và thú vị và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng xuân của đội văn nghệ nhà trường.

     Phát huy tinh thần Tương thân, tương ái, cứ mỗi độ Tết đến - Xuân về, thầy và trò nhà trường lại dấy lên phong trào “Xuân ấm yêu thương – Tết vui chia sẻ” dành tặng những món quà Tết ấm áp cho các em học sinh biết vươn lên trong học tập, thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền ủng hộ quà với mong muốn góp phần mang đến cho các em có một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc, sum vầy bên gia đình.

 

    Chương trình đã tạo được một sân chơi vui tươi, bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em biết thêm về ý nghĩa của Tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                                                                             Ban tư liệu

Bài viết liên quan